Khởi nghiệp kinh doanh bđs từ con số 0 cho người mới

Ngày tải lên: 06h56 - 22/02/2023

Khởi nghiệp kinh doanh bđs luôn là một trong những ý tưởng được cân nhắc nếu muốn làm giàu một cách nhanh chóng. Hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn nếu như kinh doanh bất động sản: buôn bán đất nền, buôn bán đất chung cư, ký gửi đất,... Tuy nhiên với một doanh nghiệp khởi nghiệp bằng lĩnh vực bất động sản nên lưu ý gì thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Khởi nghiệp kinh doanh bđs tối ưu nhất

Khởi nghiệp kinh doanh bđs để có thể tối ưu và theo kịp thị trường nhất thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể tham khảo một số những ý tưởng dưới đây.

Khởi nghiệp kinh doanh bđs

Một số phương thức kinh doanh bất động sản

Đầu tư vào bất động sản cho thuê

Đầu tư vào bất động sản cho thuê có lẽ là một sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất. Với bất động sản cho thuê sẽ có sự đa dạng như chung cư, nhà hoặc các cửa hàng mặt phố.  Bạn hoàn toàn có thể sở hữu hợp pháp bất động sản đó hoặc là đi thuê và sau đó cho thuê lại.

>> 4 nguyên tắc tất yếu khi đầu tư bất động sản cho thuê

Thu mua nhà cũ, cải tạo và bán lại

Đây là một hình thức khởi nghiệp kinh doanh bđs nhanh chóng và cũng rất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư sẽ mua lại một căn nhà cũ khi nhìn được tiềm năng của chúng trong tương lai, sửa sang lại và sau đó bán đi với giá cao hơn.

Phương pháp kinh doanh này rất phù hợp với những ai thích đầu tư ngắn hạn và lợi nhuận vừa phải. Chủ đầu tư có thể thu mua lại từ chủ sở hữu cũ hoặc mua lại tại những buổi đấu giá. 

Khởi nghiệp kinh doanh bđs

Phương thức thu mua nhà cũ và cải tạo

Tuy nhiên, nếu bạn cải tạo nhà nhưng không bán được, bạn sẽ gặp rủi ro rất lớn về vốn tích lũy. Vậy nếu bạn có 1 tỷ đồng và muốn tìm giải pháp đầu tư an toàn, thu hồi vốn nhanh,  bạn có thể đến với chúng tôi để có phương pháp khởi nghiệp phù hợp nhất.

Đại lý kinh doanh bất động sản

Khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh bđs không còn quá xa lạ với nhiều người nhưng đây lại là cách làm giàu nhanh nhất. Tùy thuộc vào từng loại hình bất động sản mà bạn kinh doanh sẽ đem lại từng mức lợi nhuận khác nhau cho doanh nghiệp.

Ngày nay, để đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, người ta không chỉ tiếp tục triển khai các kênh bán hàng và tiếp thị truyền thống như bán hàng, tham quan nhà mẫu, v.v., mà còn phải thực hiện nó. 

Bán nhà đất qua các kênh online như SEO website, email marketing, chạy quảng cáo Facebook,… 

Bigsuccess - Sự lựa chọn hàng đầu cho người khởi nghiệp

Khởi nghiệp kinh doanh bđs

Lựa chọn Bigsuccess cho người mới khởi nghiệp

Khởi nghiệp kinh doanh bđs có thể là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn vì nó có rất nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, tốt hơn hết là bạn nên nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu của riêng mình hơn là lao vào nó một cách mù quáng để khai thác và tối ưu hóa tiềm năng của danh mục đầu tư này. 

Nếu bạn muốn ủy thác khoản đầu tư của mình cho chuyên gia hoặc tìm hiểu thêm kinh nghiệm mua đất đầu tư, bạn có thể chọn Bigsuccess. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể khám phá thị trường bất động sản và các xu hướng kinh tế - xã hội và nhân khẩu học.

>> Xem thêm: [Bật Mí] Cách Đầu Tư Bất Động Sản Từ Những Nhà Đầu Tư Lâu Năm

Kết luận

Trên đây chính là những thông tin cơ bản cho những ai có ý định khởi nghiệp kinh doanh bđs. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều những kiến thức bất động sản cho bản thân nhé.