Liệu bạn đã biết: kinh doanh bat dong san khong can von vẫn thu về lợi nhuận cao?

Ngày tải lên: 22h32 - 21/02/2023

Kinh doanh bat dong san khong can von là hình thức khá hot hiện nay và được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thì dưới đây là những thông tin dành cho bạn. Hãy cùng chúng mình khám phá nhé! 

Giới thiệu mô hình kinh doanh bat dong san khong can von

Các mô hình kinh doanh trong lĩnh vực này vô cùng đa dạng. Từ những nhà đầu tư có vốn cho đến những người có ý tưởng kinh doanh bat dong san khong can von.

Nó giúp con người từ hai bàn tay trắng trở thành người sở hữu bất động sản hàng tỷ USD, nhưng cùng với đó, đây cũng là một môi trường cạnh tranh khốc liệt, muốn chiến thắng bạn phải là người mạnh nhất. Do đó, muốn đầu tư bất động sản không cần vốn thành công thì phải có bí quyết.

kinh doanh bat dong san khong can von

Mô hình kinh doanh mới nhất hiện nay 

Như mọi người đã biết Bất động sản luôn là một trong những dịch vụ hấp dẫn đầu tư nhất. Tính ổn định tương đối của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt để đánh giá vốn và khi được thực hiện tốt, nó có thể tạo ra lợi nhuận theo cấp số nhân.

Số tiền bạn bỏ ra để sở hữu một căn nhà, hay đầu tư vào một dự án là không hề nhỏ. 

Nó được tính từ hàng tỷ đô la, thậm chí hàng chục tỷ, hàng trăm tỷ… Nhưng bạn yên tâm bài viết này tôi sẽ đưa ra những kinh nghiệm thực tế của tôi và chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Mọi người thường nghĩ phải có vốn lớn mới có thể kinh doanh bất động sản và gắn bó lâu dài với ngành này. Trên thực tế, bạn vẫn có thể kinh doanh, đầu tư bất động sản mà không cần vốn.

Một số hình thức kinh doanh bat dong san khong can von 

Dưới đây là ba hình thức tiêu biểu trong hoạt động kinh doanh bat dong san khong can von:

Vay ngân hàng mua nhà đất, dùng tiền thuê nhà trả

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có những chính sách ưu đãi, cho vay thế chấp vô cùng hấp dẫn đối với sản phẩm bất động sản mà mình mua. Chúng tôi có thể vay thế chấp 70% giá trị sản phẩm bất động sản, cộng thêm một số mẹo nhỏ nên có thể kinh doanh, đầu tư bất động sản mà không cần bỏ vốn tự có.

kinh doanh bat dong san khong can von

Không cần vốn vẫn kiếm được tiền 

Nghề môi giới

Một cách kinh doanh bat dong san khong can von mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn, đó là bạn có thể làm môi giới bất động sản, làm trung gian giữa người mua và người bán bất động sản và hưởng hoa hồng khi giao dịch thành công. một dự án hoặc sản phẩm bất động sản.

Chúng tôi sẽ đứng giữa bên cần bán, cho thuê bất động sản với bên có nhu cầu. Đối với điều này, bạn sẽ không cần phải chi tiêu một xu. Chỉ cần bạn năng động, chăm chỉ tìm kiếm khách hàng. Hoặc đã có những mối quan hệ dễ dàng thành công với nó.

Với nghề môi giới bất động sản, bạn hoàn toàn có quyền tự do trở thành ông chủ của chính mình. Bạn có thể có cách làm việc của riêng mình, kiếm khách hàng của riêng mình. 

>> Những điều cần lưu ý khi môi giới bất động sản cho người nước ngoài tại Việt Nam

kinh doanh bat dong san khong can von

Kinh doanh thời kỳ đổi mới 

Môi giới bất động sản không cần vốn, bạn linh hoạt với một chút khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, nhanh nhạy trong việc tìm kiếm thông tin về người mua – người bán và bất động sản đang cần thanh khoản…

Thuê nhà rồi cho thuê lại 

Hình thức đầu tư kinh doanh bat dong san khong can von này cũng khá phổ biến. Hình thức này rất đơn giản, bạn chỉ cần cho thuê nguyên căn hộ với giá rẻ có nhiều phòng hoặc có thể chia nhỏ phòng và cho người khác thuê lại với giá cao hơn để ăn chênh lệch.

Đối với cách thuê và cho thuê lại này, bạn chỉ nên thuê những ngôi nhà, căn hộ được chủ nhà đồng ý trao toàn quyền quyết định cho bên cho thuê lại, tránh những rắc rối có thể phát sinh trong quá trình thuê. cho thuê lại.

Trung bình, cả một ngôi nhà có thể được chia thành tối đa 6-8 phòng. Nếu cho thuê khoảng 5 triệu đồng/phòng, một tháng thu nhập từ 30-40 triệu đồng. Trừ tiền thuê nhà hàng tháng chủ đầu tư dư ra 25-30 triệu đồng/tháng và tiền đầu tư sửa chữa sẽ hoàn vốn trong vòng chưa đầy 1 năm.

>> Đầu tư bất động sản 2023 là cơ hội hay rủi ro?

Chọn BIGSUCCESS để có thêm kinh nghiệm

Xu hướng tương lai có thể là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bạn, vì nó có tiềm năng lớn như vậy. Tuy nhiên, để khai thác và tối ưu hóa tiềm năng của danh mục đầu tư này, tốt nhất bạn nên nghiên cứu và thực hiện nghiên cứu của mình thay vì lao vào nó một cách mù quáng.

Nếu muốn ủy thác đầu tư cho chuyên gia hoặc tích lũy thêm kinh nghiệm mua đất đầu tư, bạn có thể chọn BIG SUCCESS:

  • Nghiên cứu thị trường bất động sản cũng như các xu hướng kinh tế xã hội và nhân khẩu học

  • Tìm kiếm cơ hội đầy hứa hẹn trong các loại tài sản đa dạng

  • Tham gia vào việc vận hành và quản lý các tài sản mà họ đầu tư để giúp đảm bảo sự thành công và tăng trưởng của họ

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giúp bạn tìm hiểu những kinh doanh bat dong san khong can von. Và để có thêm nhiều kiến thức mới trong lĩnh vực này, hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé!