Cách tư vấn bất động sản dành cho những người mới bắt đầu

Ngày tải lên: 22h18 - 21/02/2023

Đối với những người mới vào nghề, vẫn chưa có kinh nghiệm trong cách tư vấn bất động sản với khách hàng. Vậy ngay bây giờ, các bạn hãy theo dõi tất cả thông tin trong bài viết dưới đây để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Các bước tư vấn bất động sản dành cho người mới

Là một người mới và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc marketing thì các bạn hãy tham khảo 3 cách tư vấn bất động sản đơn giản sau đây:

Nên học tên dự án

Cách tư vấn bất động sản đầu tiên là các bạn nên nhớ đến tên dự án. Bởi đây là ấn tượng đầu tiên khi bạn tư vấn cho khách hàng. Và nếu bạn hiểu rõ về dự án này thì sẽ là khởi đầu tốt khi bắt đầu với khách hàng.

cách tư vấn bất động sản

Nên ghi nhớ tên của dự án

Hãy ghi nhớ các tên gọi của dự án. Dự án đó như thế nào? Tên khởi đầu là gì? Tên trên thị trường là gì? Và mỗi cái tên thì lại là một ý nghĩa khác nhau. Và để có thể tư vấn một cách tốt nhất thì các bạn nên nhớ hết các tên dự án cùng những ý nghĩa mà chủ đầu tư muốn truyền tải.

>> Xem thêm: Đi tìm hiểu về quy trình đào tạo sale bđs tại BIGSUCCESS

Nên học thuộc vị trí xây dựng dự án

Tiếp theo, một trong những mẹo nữa mà chúng tôi tổng hợp được chính là các bạn nên học thuộc về vị trí mà dự án diễn ra. Đối với một dự án cụ thể thì vị trí luôn là yếu tố hàng đầu và quan trọng nhất.

Điều đầu tiên mà khách quan tâm chính là vị trí nơi xây dựng dự án. Bởi vị trí càng thuận lợi thì dự án càng có giá trị. Thậm chí khi tư vấn các bạn cũng cần phải quan tâm đến một vài yếu tố khác như:

  • Dự án có liên kết với những tỉnh, vùng nào?

  • Yếu tố giao thông xung quanh vị trí đó có thuận lợi hay không?

  • Và vị trí của dự án các bạn đang tư vấn có điểm gì thu hút hơn những dự án xung quanh khác.

cách tư vấn bất động sản

Nắm bắt thông tin về vị trí xây dựng dự án

Nắm chắc các thông tin về chủ đầu tư của dự án

Cách tư vấn bất động sản thứ ba chính là việc nắm được thông tin về chủ đầu tư. Nếu bạn muốn khách hiểu thì trước tiên bản thân bạn phải là người nắm mọi thông tin về dự án đến chủ đầu tư một cách rõ ràng nhất.

Bởi chủ đầu tư chính là đơn vị thực hiện dự án. Đây là người giữ vai trò rất quan trọng và chính vì thế là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Có khá nhiều dự án vì chủ đầu tư không uy tín mà dẫn đến ảnh hưởng đến những người liên quan.

Chính vì thế nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì hãy tìm hiểu thật kỹ về dự án mà bạn phụ trách: từ chủ đầu tư cho đến vị trí của dự án. Có điểm nào bất lợi hay rủi ro không? Đây chính là những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu.

cách tư vấn bất động sản

Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư

BIG SUCCESS - Trang web tham khảo các kiến thức về bất động sản

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các kiến thức bất động sản thì có thể tham khảo trang web BIG SUCCESS. Nơi đây tổng hợp mọi thông tin về đầu tư bất động sản để bạn có thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia. Cùng với đó là những kiến thức mà không phải ai cũng sẵn sàng nói cho bạn. Có lẽ chính vì thế mà đây như là giải pháp cứu tinh của rất nhiều người.

>> Tham gia khóa đào tạo đầu tư bất động sản tại BIG SUCCESS

Kết luận

Trong bài viết vừa rồi là tất cả thông tin về cách tư vấn bất động sản mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé.