Đi tìm hiểu về quy trình đào tạo sale bđs tại BIGSUCCESS

Ngày tải lên: 22h18 - 21/02/2023

Quy trình đào tạo sale bđs diễn ra như thế nào là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ khi muốn bước chân vào nghề này quan tâm. Bởi khi mới vào nghề, hầu hết các bạn trẻ đều bỡ ngỡ, bỡ ngỡ và choáng ngợp vì không biết học bất động sản bắt đầu từ đâu khi có quá nhiều thông tin. Hãy cùng BIGSUCCESS đi tìm hiểu nội dung này ngay trong bài viết sau đây.

Công việc của nhân viên sale bất động sản là gì?

Khi nhắc đến các nhân viên sale bất động sản, ai cũng tự động nghĩ đến một công việc có thu nhập cao. Tuy nhiên, đằng sau mức thu nhập mơ ước này, ít ai hiểu họ đang làm gì?

Ngoại trừ tư duy khi thị trường bất động sản phát triển như vũ bão. Nó đòi hỏi người bán hàng cũng phải có những kỹ năng đáp ứng thì mới có thể gắn bó lâu dài với nghề. Chính vì vậy, công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản là mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả.

Đặc biệt trong những năm gần đây, khi mật độ phát triển ngày càng cao. Các dự án bất động sản ngày càng nhiều, khách hàng không ngừng suy nghĩ xem nên đầu tư vào dự án nào mới. Lúc này, nhân viên bán hàng hãy giúp khách hàng trả lời câu hỏi trên. Quyết định đầu tư đôi khi phụ thuộc nhiều vào người bán, nhưng đôi khi lại không.

đào tạo sale bđs
Sale BĐS cần phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thị trường bất động sản

Vì vậy, sale bất động sản phải nắm vững thì mới làm tốt được công việc này. Để làm được điều này, bạn cần phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ thị trường bất động sản và nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng, kịp thời. Từ đó đưa ra được giải pháp đầu tư cho từng khách hàng.

Và khách hàng ở đâu? Đây cũng là băn khoăn của hầu hết những người mới dù là công ty giúp khách hàng bán hàng. Tất nhiên, nhiều công ty hỗ trợ data khách hàng để bán hàng, nhưng bạn không nên quá kỳ vọng vào vấn đề này mà hãy tích cực tìm kiếm khách hàng.

Quy trình đào tạo sale bđs như thế nào?

Các công ty đang xây dựng quy trình đào tạo sale bđs  để các bạn trẻ nhanh chóng làm quen với công việc của chuyên viên bất động sản một cách có phương pháp, bao gồm cụ thể:

Cách lên kế hoạch cho công việc

Mọi công việc đều cần có lịch làm việc, đặc biệt là đối với các chuyên gia bất động sản. Đây là kho báu sẽ giúp bạn thành công.

Các chuyên gia thể dục sẽ giúp bạn lập một kế hoạch chi tiết và mục tiêu để xây dựng. Hãy lên tàu và thực hiện công việc một cách đàng hoàng để công việc ban đầu không trở nên quá khó khăn.

Các kiến thức nền cơ bản

Đây là thông tin quan trọng và bắt buộc phải trang bị cho nhân viên hoặc đại lý bất động sản. Cập nhật thông tin thị trường giúp sales có cái nhìn, đánh giá tổng thể thị trường và đưa ra cho khách hàng giải pháp đầu tư phù hợp.

đào tạo sale bđs
Nắm vững những kiến thức cơ bản về BĐS

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Có hai cách chính để tìm kiếm khách hàng trong ngành bất động sản:

Tiếp thị truyền thống: Hình thức này có thể bao gồm, chẳng hạn như phát tài liệu quảng cáo, tờ rơi , banner, gọi điện, trả lời điện thoại, marketing trực tiếp, standee, dự án...

Đây là những kênh sử dụng riêng lẻ. Đơn giản và dễ thực hiện, hầu hết mọi người vẫn sử dụng nó. Tuy nhiên, để triển khai đạt hiệu quả, bạn cần xác định được phân khúc khách hàng và phân khúc địa lý phù hợp nhất.

Kênh trực tuyến: Sự phát triển của Internet là sức mạnh truyền thông tiên tiến ngày nay, các kênh thông qua mạng xã hội ngày càng phổ biến và tiện lợi. Điển hình có nhiều kênh như: Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, SEO Website, Email Marketing, Đăng tin rao vặt Online trên các Diễn đàn Bất động sản.

>> Xem thêm: Bí quyết kinh doanh bất động sản hiệu quả 2023 nên biết

Chương trình đào tạo đào tạo sale bđs tại BIGSUCCESS

BIGSUCCESS là một trong những địa chỉ đào tạo sale bđs chuyên nghiệp uy tín nhận được nhiều sự tin tưởng.

Khi gia nhập công ty BIGSUCCESS, bạn được tham gia các khóa đào tạo do các nhà quản lý chuyên nghiệp tổ chức. Chuyên gia đào tạo bất động sản có tiếng trong ngành.

đào tạo sale bđs
Bigsuccess - Đơn vị đào tạo sale bđs uy tín hàng đầu

Hàng tuần, phòng marketing BIGSUCCESS phối hợp với trưởng phòng kinh doanh và giám đốc dự án đào tạo năng lực bán hàng và đào tạo kiến ​​thức cho nhân viên kinh doanh. Bộ phận kinh doanh của BIGSUCCESS được đào tạo hàng ngày từ trưởng phòng và quản lý dự án.

Ngoài các chương trình đào tạo về bất động sản, bộ phận marketing luôn hỗ trợ và tổ chức các khóa đào tạo về marketing để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

>> Tìm hiểu khóa học chuyên sâu: LÀM CHỦ BẤT ĐỘNG SẢN CƠ CHẾ VỐN

Quy trình đào tạo sale bđs để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp được BIGSUCCESS nghiên cứu và tham khảo chi tiết. Chúng tôi hy vọng rằng mỗi nhân viên có cơ hội làm việc tại BIGSUCCESS sẽ tìm thấy kỹ năng của mình và phát triển sự nghiệp tuyệt vời.