ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

 • Những bạn trẻ độ tuổi 21 tuổi trở lên năng động thích kinh doanh, khởi nghiệp
 • Yêu thích lĩnh vực kinh doanh, bất động sản mà không có vốn
 • Những bạn thích maketing, bán hàng

VẤN ĐỀ

 • Bạn đang mong muốn tìm một môi trường khởi nghiệp để phát triển bản thân?
 • Bạn mong muốn tìm một mô hình kinh doanh tạo ra nguồn thu nhập thụ động mỗi tháng?
 • Bạn mong muốn kinh doanh bất động sản nhưng lại chưa có nhiều vốn?
 • Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu?
 • Bạn muốn kinh doanh bất động sản với số vốn thấp nhất và có thể bằng 0 đồng nhưng vẫn có thể tạo ra lợi nhuận cao?

Thực tế đã chứng minh nguyên nhân khiến 90% những người thất bại trong việc kinh doanh và đầu tư bất động sản dẫn đến mất tiền tỷ là do họ thiếu những kinh nghiệm và kiến thức quan trọng trong cuộc chơi này. Nhận thuê những căn nhà rồi không cho thuê khai thác được hay lựa chọn sai vị trí đất, mua xong không xây nhà cho thuê được mà đất cũng ì ạch không tăng giá. Đó là những sai lầm phổ biến của nhiều người do thiếu kinh nghiệm.

GIẢI PHÁP

Để chúng ta có thể bắt đầu kiếm tiền với bất động sản ở số vốn thấp nhất thì mô hình Thuê Nhà Và Cho Thuê Lại là phù hợp nhất. Vì ở mô hình này bạn có thể áp dụng nó để đầu tiên có những chỗ ở Miễn Phí hoặc Mặt Bằng Kinh Doanh MIỄN PHÍ thay vì phải mất hàng chục triệu mỗi tháng khi đi thuê nhà. Nhưng mô hình này nếu chúng ta bắt đầu khi chưa có kiến thức bài bản cũng như những kinh nghiệm thì đây sẽ là một thảm hoạ nếu bạn bắt đầu vì chúng ta phải trả tiền thuê mỗi tháng khi đi thuê nhà, mỗi ngày trôi qua là mất tiền. Và để tránh mất tiền oan uổng vì thiếu kiến thức, giải pháp tốt nhất là gặp những đội ngũ, ekip có nhiều năm kinh nghiệm thực tế lăn lộn trong cuộc chơi bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực thuê nhà và cho thuê lại. Một trong số đó là Doanh Nhân Võ Phi Nhật Quang - Tổng giám đốc công ty Bất động sản BIGLAND - Hệ Thống Nhà Cho Thuê Chuyên Nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

BigLand cũng là đơn vị tạo ra một cộng đồng yêu thích đầu tư và kinh doanh mô hình Nhà Thuê Và Cho Thuê Lại hơn 8 năm qua từ 2008 đến nay. Các anh em bạn bè đối tác, nhân sự đã phát triển những Toà Nhà Thuê và Cho Thuê Lại cho chính mình và đem lại thu nhập hàng chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng.

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

KIẾN THỨC

Những kiến thức kinh nghiệm thực tế của đội ngũ đã có hơn 8 năm kinh doanh mô hình Thuê Nhà và Cho Thuê Lại để bạn có thể tạo nguồn thu nhập thụ động hàng chục triệu mỗi tháng cho bản thân mà số vốn bỏ ra lại thấp nhất có thể trong lĩnh vực kinh doanh BĐS

Ý TƯỞNG

Nội dung này sẽ giúp bạn có được một bí quyết đầu tư và kinh doanh mô hình Thuê Nhà và Cho Thuê Lại với số vốn nhỏ nhất nhưng đem lại lợi nhuận từ 50-100% / năm. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng mô hình này để cho mình những căn phòng thật cao cấp mà lại ở MIỄN PHÍ. Một số bạn có thể áp dụng mô hình này để CHO MÌNH NHỮNG MẶT BẰNG KINH DOANH THẬT ĐẸP MÀ MIỄN PHÍ thậm chí còn có THÊM TIỀN ĐỂ TRẢ LƯƠNG NHÂN VIÊN HÀNG THÁNG.

CƠ HỘI

Được lựa chọn hợp tác và làm việc tại các chi nhánh của công ty BigLand ở khắp các khu vực quận trung tâm thành phố. Điều này sẽ cho bạn có một cái nhìn tổng thể về mức giá cũng như nhu cầu thuê ở thành phố HCM để bạn có sự chọn lựa phù hợp khi muốn kinh doanh đầu tư thuê nhà cho thuê tại những khu vực bạn muốn làm.

THƯƠNG VỤ

Các thương vụ kinh doanh thực tế Thuê- Cho Thuê các phân khúc như: Phòng cao cấp, căn hộ cho thuê, văn phòng, khách sạn, officetel. Đây là các phân khúc mà BigLand đã và đang đầu tư trong suốt hơn 8 năm kinh doanh và những kinh nghiệm thực tế cho bạn trải nghiệm từng loại mô hình.

ĐẶC BIỆT CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH VỚI BIG LAND VÀO VIỆC THUÊ CHO THUÊ CÁC BẤT ĐỘNG SẢN Ở KHẮP MỌI NƠI TRÊN ĐẤT NƯỚC SAU CHƯƠNG TRÌNH.

CẢM NHẬN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THAM GIA

Mục đích lớn nhất của BigLand khi tổ chức chương trình này là tìm kiếm những anh em, cộng sự, đồng nghiệp cùng nhanh hợp tác kinh doanh và phát triển mô hình Nhà Cho Thuê này nhiều hơn nữa trải khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh với nhiều phân khúc cao cấp hơn. Rất nhiều những anh em các bạn trẻ đã có những kết quả cho riêng mình về nhà cho thuê và tạo ra thu nhập thụ động cho mình

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

Doanh nhân Võ Phi Nhật Quang - C.E.O Big Land

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc,cộng tác với đội ngũ Bigland dưới sự điều hành của CEO: Võ Phi Nhật Quang  là doanh nhân, diễn giả, nhà huấn luyện về kinh doanh Bất Động Sản.

Anh đồng thời là Nhà Sáng Lập và là Tổng giám đốc của công ty Big Land. Công ty bất động sản cho thuê chuyên các lĩnh vực như phòng trọ, căn hộ dịch vụ, văn phòng, khách sạn và đã có chi nhánh tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Xuất thân là người miền Trung vào thành phố Hồ Chí Minh học tập và làm việc. Học khoa Xây Dựng trường Kiến Trúc nhưng lại không đi theo hướng kỹ sư mà lựa chọn khởi nghiệp kinh doanh bất động sản cùng anh trai là chủ tịch Võ Phi Nhật Huy từ năm đầu tiên Đại Học. Sau hơn 3 năm khởi nghiệp với rất nhiều những khó khăn thăng trầm anh đã trở thành Tổng giám đốc Bigland,anh là người đã đào tạo ra rất nhiều nhân viên thành vua bán hàng của công ty , tìm kiếm và phát triển ra nhiều thương vụ bất động sản cho thuê ở nhiều quận khác nhau. Đến nay a cùng chủ tịch BigGroup đã xây dựng nên thương hiệu BigLand.vn, một thương hiệu cho thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với hơn 2000 sản phẩm cho thuê ở 3 thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và sắp tới còn nhiều nơi nữa…

Chính những thương vụ kinh doanh Bất Động Sản đã giúp anh thay đổi cuộc sống của mình, tạo ra sự khác biệt đối với các bạn bè đồng trang lứa khi còn rất trẻ và đặc biệt hơn bằng những kinh nghiệm đó anh cũng đã giúp cho các cộng sự của mình trong BigLand thay đổi cuộc sống của họ, giúp họ thành công hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY BỞI

 • Bởi vì đây là mô hình dễ dàng nhất trong BĐS để khởi đầu với số vốn đầu tư nhỏ nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm được
 • Bởi Vì bất động sản đã bước sang giai đoạn mới của thị trường , chính sách nhà nước cho bất động sản thông thoáng, người nước ngoài được phép đầu tư …. Và rất nhiều các doanh nghiệp lớn cũng bắt đầu tham gia vào thị trường bất động sản lúc này và đây là cơ hội dành cho bạn
 • Bởi vì Bigland là đội ngũ phát triển mô hình BĐS cho thuê đầu tiên và chuyên nghiệp lại Việt Nam,Có thể nói hiện tại Bigland là đội ngũ trẻ, năng động ,nhiệt huyết và mạnh nhất thị trường hiện tại,Khi cộng tác cùng chúng tôi bạn sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình

ĐĂNG KÝ NGAY

 • VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍDÀNH CHO 100 NGƯỜI ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN TẠI FORM

HOTLINE: 0911 888 842

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

NGÀY: 18/10/2017 17h30 - 21h00
TP.Hồ Chí Minh Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

LƯU Ý: Mọi khách hàng tham dự đều phải đăng ký trước. Thời gian check in vào lúc 17h30 ngày 18/10/2017. Checkin tại BÀN BIG GROUP.Xin vui lòng đến sớm vì hội trường SẼ HẾT CHỖ rất nhanh.