CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ-KINH DOANH NHÀ CHO THUÊ HIỆU QUẢ

(0 review)
Free
View cart
CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ-KINH DOANH NHÀ CHO THUÊ HIỆU QUẢ
  1. untitled

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ HIỆU QUẢ

Xin chào bạn, có phải những vấn đề sau là đều quan tâm của bạn ?

– Bạn muốn kinh doanh và đầu tư bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?

– Bạn đang quan tâm về mô hình kinh doanh bất động sản cho thuê ?

– Bạn đang có nhà và muốn cải tạo nó thành một căn nhà cho thuê hiệu quả ?

-Bạn mong muốn hợp tác kinh doanh với một công ty uy tín về lĩnh vực Bất Động Sản cho thuê trên thị trường ?

– Hay đơn giản là bạn đang cần xây dựng một căn nhà cho thuê ngay trên mảnh đất của mình ?
Nếu đó là những điều bạn quan tâm thì công ty Bigsuccess chúng tôi xin giới thiệu bạn một chương trình tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Đó chính là chương trình PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ NHÀ CHO THUÊ CHO THUÊ HIỆU QUẢ.

Diễn giả Võ Phi Nhật Huy – Nhà sáng lập và điều hành Hệ Thống Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

image

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

imageVÕ PHI NHẬT HUY – CHỦ TỊCH HĐQT CỦA BIG GROUP
Nhà sáng lập hệ thống nhà cho thuê BigLand

Võ Phi Nhật Huy xuất thân là một sinh viên tay trắng từ miền Trung vào TP. HCM học tập. Sau quá trình bôn ba vất vả với nhiều công việc làm thêm tốn thời gian, công sức nhưng đổi lại thì nguồn thu nhập lại ít ỏi. Anh đã quyết định khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên trên ghế giảng đường bằng việc thuê một căn nhà có 6 phòng. Anh ở một phòng và cho thuê 5 phòng còn lại. Vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên tháng đầu tiên anh đã mất rất nhiều tiền vì không tìm được khách hàng.

Nhận thức được mình thất bại vì lao vào kinh doanh mà không có kiến thức và kinh nghiệm nên anh đã quyết định đầu tư đọc sách và đi học kinh doanh từ các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Những người thầy lớn đã dạy cho anh gồm các Triệu phú Adam Khoo, Blair Singer, T Harv Eker, Gerry Robert… đến các tỷ phú Richard Branson, Donald Trump… thông qua những cuốn sách và các khoá học trực tiếp. Sau khi được học kiến thức và kinh nghiệm từ những người thầy vĩ đại này, Võ Phi Nhật Huy đã phát triển thành công mô hình kinh doanh nhà cho thuê.

Chỉ hơn 5 năm, anh đã triển khai và hướng dẫn các cộng sự cũng là những học viên của anh đã cùng làm với anh để tạo ra một hệ thống bất động sản cho thuê với gần 2000 sản phẩm gồm phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng mini trên các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế. Mô hình kinh doanh này đã mang lại hàng ngàn căn phòng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt tự do giờ giấc cho hàng ngàn người nhập cư vào các thành phố lớn trên. Hiện anh là Chủ tịch HĐQT của Big Group – một Group gồm 6 công ty có trụ sở tại ba miền : Tp. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.
Và đặc biệt bằng việc áp dụng những gì Võ Phi Nhật Huy chia sẻ và hợp tác cùng anh, hàng trăm cộng sự và học viên của anh trên khắp ba miền có được kết quả thành công với những khoảng thu nhập thụ động vài chục thậm chí vài trăm triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh nhà cho thuê.

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
+phương pháp mua nhà giá rẻ : Nội dung này sẽ giúp bạn có được những kiến thức,kinh nghiệm giá trị để đầu tư tiết kiệm với số vốn tối ưu để mang lại lợi nhận cho thuê cao nhất trên số vốn bạn bỏ ra.
+Các thương vụ kinh doanh thực tế Thuê – Cho Thuê: Bạn sẽ biết được những căn nhà sở hữu – cho thuê với nhiều mô hình mà ê kíp Big Land đã đầu tư và kinh doanh trong suốt hơn 8 năm trên 3 miền và những thông số đầu tư cụ thể ,kinh nghiệm quan trọng trong quá trình đó.
+Những dấu hiệu nhận để nhận biết về thị trường Bất Động Sản:Giúp bạn nhận định được khi nào Bất Động Sản bước vào chu kỳ tăng giá,giảm giá và đóng băng để có những quyết định đầu tư hiệu quả.

+Giới thiệu về sự kêu gọi hợp tác các mảng  cùng ÊKip của tập đoàn BIGGROUP  : Nội dung này giúp cho bạn hiểu quy trình các bước để thực hiện thành  công một thương vụ BĐS cho thuê như : Tìm đất phù hợp để xây nhà cho thuê,Tính toán chi phí để tối ưu hoá lợi nhuận khi xây dựng,Biết cách tìm đối tác cho thuê tin cậy,Quản lý chăm sóc bảo trì BĐS bền vững … Và bạn sẽ có cơ hội hợp tác cùng đội ngũ BIGGROUP để được tư vấn các mảng trên một cách chuyên nghiệp nhất
CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO:
Nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp
Chủ doanh nghiệp, chủ sở hữu, kinh doanh bất động sản
Tư vấn phát triển dự án bất động sản

Những chủ nhà đang có BĐS cho thuê muốn biết cách quản lý căn nhà của mình hiệu quả

Nhà đầu tư cá nhân có đất đang muốn xây nhà cho thuê tối ưu hoá lợi nhuận

Tư vấn phát triển dự án bất động sản
Nhà thầu, xây dựng, nhà thiết kế bất động sản
Làm việc trong ngành bất động sản và mong muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp

ĐĂNG KÝ NGAY

 

 

THÔNG TIN CHUNG

  • Địa Điểm 126 Nguyễn Thị Minh Khai,P6,Q3 TPHCM
  • Ngày Học 1/12/2016
  • Thời Gian 18h00-21h
  • Học Phí
    Free
Curriculum is empty
Doanh nhân Võ Phi Nhật Huy là nhà sáng lập và Chủ Tịch HĐQT của Tập Đoàn Big Group với 6 công ty trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đồng thời anh cũng là tác giả, diễn giả, nhà huấn luyện về kinh doanh Bất động sản. Anh nổi tiếng với câu chuyện từ tay trắng trở thành Triệu phú USD ở tuổi 28. Bạn có thểm tìm hiểu thêm thông tin về anh. Gặp gỡ anh trực tiếp tại Hội Thảo Bí Quyết Kinh Doanh Nhà Cho Thuê. Tìm đọc cuốn sách của anh Tự Do Tài Chính Bằng Bất Động Sản.

Reviews

Average Rating

0
0 rating

Detailed Rating

5 stars
0
4 stars
0
3 stars
0
2 stars
0
1 stars
0